Campelos ของ Raphinha เมื่อเขามาถึงโปรตุเกส

ครั้งนี้เขาถูกจองอย่างไม่ถูกควรต้องและก็เริ่มที่จะรับรองกับเจ้าหน้าที่รัฐโดยการทำให้มีความคิดเห็นว่าเป็นเพื่อนร่วมกลุ่มของเขาที่ทำผิดจริง บุคคลอื่นจึงควรเตือนเขาว่าสิ่งนี้จะก่อให้เพื่อนผู้ร่วมการทำงานที่จองไว้แล้วของเขาถูกไล่ออก

เฟอร์นันเดสเผยออกมาว่าเมื่อถูกท้าทาย Raphinha แสดงให้เห็นว่าเขาอาจได้รับเหลืองลำดับที่สองในเกมต่อไป บางครั้งบางคราวนี่อาจไม่ใช่ตัวอย่างของความอ่อนวัยที่ไม่มีประสบการณ์ ถึงแม้ว่าเป็นจิตวิญญาณที่การแข่งขันชิงชัยที่สูงอย่างยิ่งของเขาแทน

เงียบอยู่นอกสนามความทะเยอทะยานของเขาไม่เคยอยู่ในปัญหา พนันบอล

“นอกสนามเขาเป็นเด็กสงบนิ่งเขาพูดคุยกับเพื่อนพ้องๆน้อยมากไม่มีผู้ใดที่เห็นเขานอกสนามจะเดาได้ว่าเขาจะตื่นเต้นมากในสนาม

“ แต่ในสนามนั้นใช่เขามีการแข่งขันสูงล้นหลามต่อให้ระเบิดเขามุ่งหมายที่จะชนะทุกสิ่งทุกอย่างที่เขาแข่งขันเมื่อกล่าวถึงการฝึกซ้อมตำแหน่งของเขานาทีในสนามไม่มีช่องว่างให้ต่อรองเขาอยากได้เสมอ จะเหมาะสมที่สุด”

พรสวรรค์ของเขาเด่นในศึกโคเหวี่ยงเซาเปาโลแล้วก็การประลองระดับภูมิภาคต่างๆเฟอร์นันเดสนึกออกว่าเขาทำสกอร์ได้ 22 ประตูในการแข่งขันระดับเมืองรายการหนึ่ง “เขาเป็นตัวเอกเสมอ”

เร็วนี้ๆมันก็ได้รับความชอบใจจากต่างประเทศ สมัยเก่ากองกลางบาร์เซโลนาเดโคใช้ความเชื่อมโยงของเขาในประเทศประเทศโปรตุเกสเพื่อย้ายไปวิโคนเรียกิมาไรส์ก่อนที่จะเปิดตัวรุ่นพี่ในกรุ๊ปอาไว

เริ่ม Raphinha พบว่าตัวเองทำงานร่วมกับ Campelos ในกรุ๊ป B ของ Vitoria การร่วมกรุ๊ปใหม่ของเขาในตอนกลางฤดูในม.ค.ปี 2016 ผู้ฝึกคนใหม่ของเขาใช้เวลาไม่นานในการสรุปผลแบบเดียวกันกับที่กางมฟอร์ดและเฟอร์นานเดสจะได้ในครั้งหลัง


 

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

จิ้งจอกอัพค่าจ้าง แบรนแดนร็อดเจอร์ส2เท่าขวางปืนซิว

แฮร์รี่แม็กไกวร์ เผยเหตุผลปัดแมนซิตี้ซบแมนยู